Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022

Huobi Primelist là gì ? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Tương tự như các kèo xổ số vậy, những dự án trên Huobi Prime mỗi khi list sàn đa số nhân không dưới 10 lần, có nghĩa thấp nhất x10 với số vốn bạn bỏ ra mua, và tất nhiên không phải ai cũng trúng và mua được, chúng ta phải thử vận may nhé mọi người , có một điều mình thấy cộng đồng của Suncryto nhân phẩm rất là cao, nên tỷ lệ trúng của các bạn cũng rất nhiều, nói sơ qua thế thôi, giờ chúng ta cùng vào tìm hiểu sâu nhé.

1. Huobi Primelist là gì?

Tương tự như Binance Launchpad việc hold BNB để được phân chia token trước khi lên sàn, thì bên Huobi Prime cũng là hình thức như vậy, nhưng ở đây các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho Huobi Prime, và những dự án và nền tảng được niêm yết trên Huobi Prime cũng đã được qua chọn lọc và đánh giá rất cao, nên rủi ro khi bạn trúng dự án để mà lỗ thì không có !

2. Cách tham gia IEO trên Huobi Primelist

Đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên sàn Huobi , để tạo tài khoản bạn có thể tìm kiếm từ khóa tên sàn trên google, hoặc bạn có thể nhấp vào đây để đăng ký và được hưởng nhiều ưu đãi bonus của Suncrypto nhé :

Đăng Ký Huobi Prime

Hoặc bạn có thể vào giao diện trên trang chủ bấm đăng ký rồi bạn nhập mã giới thiệu : 4tx6c

để được hưởng nhiều ưu đãi bonus của Suncrypto nhé.

Trên giao diện bạn nhớ chọn quốc gia, nhập địa chỉ Email, sau khi bấm đăng ký bạn vào Mail để xác minh và KYC nhé.

Sau khi đã đăng ký và hoàn tất KYC. Bạn vào trang Primelist của Huobi để theo dõi các sự kiện mở bán nhé. Còn trên App bạn vào mục Primelist để theo dõi các sự kiện mở bán.

Có 2 cách tham gia Primelist

Lưu ý : mỗi người dùng chỉ được chọn một hình thức tham gia, và bạn không thể đổi hình thức tham gia sau khi đã quyết định chọn và đăng ký xong.

Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông

Đây là điểm khác biệt với Binance Launchpad, người dùng không cần nắm giữ HT (Huobi token) của sàn, mà chỉ cần nạp tối thiểu 50-200$ (USDT) (tùy vào số lượng mà dự án mở bán) vào tài khoản exchange, sàn sẽ tự động khóa số dư này lại khi bạn đăng ký xong, nếu bạn trượt sàn sẽ tự động hoàn trả. Bạn cần phải canh đúng thời gian mà sự kiện mở bán diễn ra để đăng ký xếp hàng, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên người tham gia, nếu bạn may mắn thì sẽ lọt vào hàng chờ mở bán, cách mở bán này tương tự như trên Coinlist.

Cách 2: Nắm giữ Huobi Token (HT)

Lưu ý : Cần tối thiểu 300 HT (Huobi token)

Huobi sẽ tiến hành chụp số sư tài khoản HT của bạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, nếu bạn nắm giữ càng nhiều HT thì sẽ được phân bổ lượng mua token dự án càng nhiều !

Cách phân phối token của Huobi: Số lượng token mới được phân phối cho mỗi người tham gia = Khối lượng lệnh tính bằng USDT cho mỗi người tham gia/khối lượng lệnh tính bằng USDT của tất cả người tham gia * số lượng token mới được phân phối, và bạn phải nạp số sư USDT riêng ( không tính số lượng USDT mà bạn đang nắm giữ HT).

Số lượng nắm giữ HT càng nhiều thì sẽ mua được càng nhiều token mà dự án mở bán.

3. KẾT LUẬN

Huobi thì Primelist là cơ hội cho rất nhiều bạn nhân tài khoản rất nhanh chỉ với số vốn thấp, về cách thức hoạt động thì khá giống với Coinlist, mà bên Coinlist thì cạnh tranh lắm, khó mà mua được, Huobi Primelist mình nghĩ đây là cơ hội mới cho nhiều bạn để thử thêm vận may, vì các token mở bán trên Huobi Primelist mình nhìn thấy đa số đều nhân hơn x10, có những đồng x70 hoặc x100 Ví dụ bạn mua được 50$ đi thi sau khi lên sàn x100 bạn bán ra bạn có 5000$, quả thật là kèo đổi đời !

Về trúng dự án trên Huobi Primelist cho tới hiện tại mình đánh giá sự kiện này rủi ro bằng 0, vì chưa có dự án nào trúng mà lỗ cả, vì vậy mình đánh giá Huobi Primelist thật sự là mỏ vàng tiềm năng để cho cộng đồng khai thác, và mình luôn dành mọi sự an toàn ưu tiên dành cho cộng đồng của Suncrypto, bạn tìm hiểu cho kỹ về dự án trước khi đầu tư nhé. Chúc cộng đồng Suncrypto ngày càng thành công và lớn mạnh.


Tin liên quan

Hướng Dẫn Nhận Quỹ MFF Cho Trader

0
Đầu tiên mình sẽ nói đôi lời trước khi vào vấn đề chính, như các bạn hiểu quỹ ở đây là các bạn sẽ...

Fight of The Ages hướng đến mục tiêu trở thành game crypto MR mà...

0
Khởi điểm từ đầu năm 2022, thế giới tiền điện tử vẫn đang trên đà phát triển trên mọi khía cạnh, các dự án...

Fight Of The Ages (FOTA): Giới thiệu tổng quan về game

0
FOTA là gì? FOTA là Dự án game MOBA Triple-A ưu tiên trải nghiệm của người chơi trong Metaverse. Để làm như vậy, FOTA kết...
Ondo Finance (ONDO) - thổi hồn DeFi vào tài chính truyền thống

Hướng dẫn mua IDO Ondo Finance (ONDO) trên Coinlist

0
Tổng quan về Ondo Finance Giao thức Ondo Finance (ONDO) là một ngân hàng đầu tư có tính mở và phi tập trung. Ondo Finance...

Hướng dẫn đăng ký giao dịch bằng AI Trade

0
1.Giới thiệu về AI Trade : Mình đã từng nói với cộng đồng chúng ta rằng, mình đang thực hiện một dự án tâm...

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi tại

310Thành viênThích
248Người theo dõiTheo dõi
11,200Người theo dõiĐăng Ký

Tin mới nhất