Thứ Bảy, 30 Tháng Chín, 2023

 Binance Smart Chain và Binance Chain hợp nhất trở thành BNB Chain

Binance Smart Chain đã trở nên khá phổ biến như một giải pháp thay thế Ethereum khi mạng này đạt đỉnh điểm về vấn đề tắc nghẽn mạng và phí gas cao.

Hệ sinh thái blockchain phi tập trung Binance Smart Chain (BSC) đã thông báo vào thứ Ba rằng Binance Chain và Binance Smart Chain đang hợp nhất dưới một tên mới đó là BNB Chain, dựa theo tên token gốc của hệ sinh thái là Binance Coin (BNB).

Theo thông cáo báo chí cung cấp cho Cointelegraph, BNB là viết tắt của “Build and Build” thay vì Binance Coin như trước đây. BNB Chain được hỗ trợ bởi BNB và giới thiệu giải pháp nâng cao tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng Web3.

Dưới cái tên mới là BNB Chain, thì blockchain quản trị Binance Chain là nơi diễn ra việc staking và bỏ phiếu, sẽ trở thành BNB Beacon Chain. Trong khi đó, blockchain tiện ích tương thích với máy ảo Ethereum và hỗ trợ Multichain đơn giản sẽ đổi tên thành BNB Smart Chain, vẫn viết tắt là BSC.

BNB Chain gộp tất cả sự phát triển Web3 của mình và gọi chung là MetaFi, nhằm liên kết các nhà phát triển và dự án từ metaverse với GameFi và SocialFi. BNB Chain sẽ mang đến các ứng dụng quy mô lớn và các công cụ dành cho nhà phát triển. Đồng thời mở rộng bộ xác thực từ 21 lên 41.

Samy Karim, người phụ trách hoạch định hệ sinh thái tại BNB Chain, nói với Cointelegraph:

“Cộng đồng BNB Chain sẽ được hưởng lợi từ khoản đầu tư 1 tỷ đô la đã công bố trước đó và sẽ nhận được hỗ trợ tài chính cũng như được kết nối đến các chuyên gia, cố vấn và nhà đầu tư hàng đầu trong ngành. Hệ sinh thái sẽ tổ chức một loạt các chương trình từ các sự kiện và hội thảo tư vấn trực tiếp đến hackathons và các cuộc họp trực tiếp. ”

Binance Smart Chain được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 như một giải pháp thay thế cho mạng Ethereum và mô phỏng lại cách hoạt động của mạng Ethereum với chi phí giao dịch và thời gian xử lý thấp hơn. Trong một khoảng thời gian ngắn, BSC đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các nhà phát triển tài chính phi tập trung (DeFi) và các dự án NFT do dễ vận hành, khả năng tương thích và chi phí thấp. Việc đổi thương hiệu như một bước tiến tiếp theo trên chặng đường kết hợp DeFi và thực tế ảo trong metaverse.

Avatar photo
Minh Phương
Researcher at SunCrypto

Tin liên quan

Hướng Dẫn Nhận Quỹ MFF Cho Trader

0
Đầu tiên mình sẽ nói đôi lời trước khi vào vấn đề chính, như các bạn hiểu quỹ ở đây là các bạn sẽ...

Fight of The Ages hướng đến mục tiêu trở thành game crypto MR mà...

0
Khởi điểm từ đầu năm 2022, thế giới tiền điện tử vẫn đang trên đà phát triển trên mọi khía cạnh, các dự án...

Fight Of The Ages (FOTA): Giới thiệu tổng quan về game

0
FOTA là gì? FOTA là Dự án game MOBA Triple-A ưu tiên trải nghiệm của người chơi trong Metaverse. Để làm như vậy, FOTA kết...
Ondo Finance (ONDO) - thổi hồn DeFi vào tài chính truyền thống

Hướng dẫn mua IDO Ondo Finance (ONDO) trên Coinlist

0
Tổng quan về Ondo Finance Giao thức Ondo Finance (ONDO) là một ngân hàng đầu tư có tính mở và phi tập trung. Ondo Finance...

Hướng dẫn đăng ký giao dịch bằng AI Trade

0
Mọi người vui lòng không tham gia hay đầu tư thêm, hiện tại các bot chạy đang bị lỗ và mình đang kéo thủ...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi tại

306Thành viênThích
238Người theo dõiTheo dõi
10,800Người theo dõiĐăng Ký

Tin mới nhất